Giới thiệu

Lời ngỏ

Thưa quý khách hàng, Công Ty TNHH Thế Mỹ Phú là một  trong những công ty tiên phong về liên kết  hàng đầu ở Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành xây dựng và   trang trí nội thất, đặc biệt chuyên về cửa và mái che. Nói tới liên kết thì chúng tôi luôn tiên phong về liên kết trực tiếp các đối tác trong và ngoài nước sao cho chi phí phân phối là thấp nhất, giá trị tốt nhất để tạo nên sản phẩm giá rẻ nhất. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho nhiều  khách trên toàn quốc. 

Có rất nhiều người hỏi rằng tại sao không phải là trực tiếp cung cấp mà phải là liên kết, xin thưa với quý khách hàng rằng trong thời buổi kinh tế toàn cầu hóa và chuyên môn hóa ngày càng cao như hiện  nay thì trực tiếp sản xuất và bao thâu là không thể phát triển. Như vậy liên kết để tạo ra những giá trị cao nhất cho khách hàng là phương châm và là kim chỉ nam của công ty chúng tôi. Tất cả các thành  viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang phục vụ tốt cho rất nhiều phân khúc khách  hàng như nhà ở dân dụng, công nghiệp và các dự án lớn nhỏ khác…

Lí do quý khách hàng chọn công ty chúng tôi 

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng  chọn Công Ty TNHH Thế Mỹ Phú của chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho công trình của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và trung thực đến chi tiết nhỏ nhất luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Luôn tư vấn nhanh, lắp đặt nhanh, chất lượng được bảo đảm, bảo hành – bảo trì dài hạn và hoàn toàn miễn phí.  Ngoài ra không thể bỏ qua chất lượng các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Luôn đi tiên phong nên các sản phẩm mà côn ty chúng tôi cung cấp luôn đi kịp xu hướng và thời đại, luôn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm mới mang phong cách Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc mà không thể làm mờ đi lối kiến trúc Á Đông truyền thống. Với sự liên kết trực tiếp nên giá luôn là vấn đề mà quý khách hàng  không phải lo ngại vì tất cả các chi phí không cần thiết đã bị lược bỏ từ các khâu lòng vòng. Quý khách hàng trao cho Công ty Thế Mỹ Phú sự tin tưởng – Công ty Thế Mỹ Phú  sẽ mang lại sự hài lòng bằng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, hợp thời đại nhất, giá tốt nhất.

Giá trị tạo nên sự thành công từ những sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi hiểu rằng mỗi mỗi công trình là một phần không thể thiếu của quý khách hàng, như một phần cơ thể mà không thể tách rời được, hay như là một đứa con yêu quý. Do vậy chúng tôi không ngừng sáng tạo và thiết lập nên một hệ thống Công ty thống nhất từ trên xuống dưới để phục vụ cho đứa con, một phần không thể tách rời của cơ thể khách hàng đó luôn được sống khỏe mạnh, sống đẹp và nhìn chúng lớn mỗi ngày. Chúng tôi luôn trau chuốt những chi tiết nhỏ nhất để mang lại phần tổng quan hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty TNHH Thế Mỹ Phú Phồn thịnh mái ấm Việt.

Xin chân thành cảm ơn, gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang, sắp tới sẽ ủng hộ Công ty TNHH Thế Mỹ Phú. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công, chúc cho mối quan hệ giữ quý khách hàng và công ty luôn luôn tốt đẹp.