Mái che giếng trời di động

Mái che giếng trời di động

Mái che giếng trời di động

Giếng trời là bộ phận không thể thiểu với nhà phố hiện nay, với diện tích hạn chế thì những thiết kế cho các căn nhà hiện nay không thể có cho bạn một khu vườn để điều hòa không khí  được. Do vậy để lấy ánh sáng và không khí vào căn nhà của bạn thì một cái giếng trời thiết kế thật đẹp và hữu ích là giải pháp cho căn nhà của bạn.

Và để cho khi mưa nước không vào nhà bạn hoặc khi nắng quá bạn không muốn ánh nắng quá gay gắt thì giải pháp che giếng trời lại thêm cho bạn một công dụng thông minh phục vụ thật tốt cho cuộc sống của bạn. Như vậy để giữ được hai yếu tố trên là vừa lấy ánh sáng và không khí cần và che mưa khi bạn mong muốn thì chúng tôi Cty TNHH Thế Mỹ Phú xin giử đến bạn một giải pháp thông minh nhất đó là Mái che giếng trời di động.

Với Mái che di động thì hiện nay chúng tôi cung cấp cho các bạn hai dòng sản phẩm, đó là: Mái che giếng trời di động đóng mở bằng bộ tời điều khiển từ xa và Mái che giếng trời điều khiển bằng tay tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của bạn.

Đối với mỗi ngôi nhà khác nhau thì mối thiết kế sẽ đem đến những kiểu dáng và tiện ích riêng biệt ngoài những công dụng chính của mái che giếng trời tự động. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí kỹ hơn: 0908.049.588 (Mr Thế, Bộ phận kỹ thuật - kinh doanh)